Giới thiệu địa chỉ uy tín dành cho bệnh nhân viêm đại tràng

Rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính đã có được niềm vui khi đến với Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng)

Chia sẻ của bệnh nhân Lê Văn Ngân 1967

Tôi bị viêm đại tràng đã được vài tháng nay, đại tiện lúc táo, lúc khô, ăn đồ lạnh khó chịu, mót rặn, nhầy cuối  bãi, lại kèm theo viêm niêm mạc hang vị dạ dầy, ăn kém. Sau khi uống 15 thang thuốc bắc của lương y Toàn bệnh của tôi đã ổn định, ăn ngủ tốt hơn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Chia sẻ của  Đinh Xuân Hoàng 1961 – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Tôi bị viêm đại tràng hơn 1 tháng nay, cứ uống bia rượu đi ngoài phân lỏng nát, ngày đi ngoài 2-3 lần mùi thối, chủ yếu là nước nhiều, bụng đầy chướng khó chịu, trung tiện thấy dễ chịu, bụng luôn sôi và thi thoảng đau nhẹ tại vùng dưới rốn, phía bên trái, ăn uống bình thường, người gầy, mệt mỏi. Sau khi uống 2 tháng thuốc điều trị bệnh của lương y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám.

Chia sẻ của Khúc Thị Khuyên sn 1979 – Quán Toan – Hải Phòng

Tôi là Khúc Thị Khuyên ở Quán Toan, Hải Phòng. Tôi bị viêm đại tràng đã lâu, đi ngoài phân lỏng, đôi khi có chút nhầy. Mỗi khi thấy quặn bụng là đi ngoài ngay, bụng chướng, người mệt mỏi, đại tiện ngày, dùng peceton thì đỡ, nhưng không dùng lại đau. Tôi có mắc cả bệnh tiểu đường nữa. Tôi uống thuốc tràng vị khang được chục năm, vì thế mà lượng đường tăng lên. Nghe mọi người giới thiệu phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh viêm đại tràng rất tốt nên tôi đã đến cắt thuốc về uống. Sau khi uống 10 thang đầu thấy bệnh có dấu hiệu đỡ, tôi lại uống tiếp 10 thang nước thấy bụng dễ chịu hơn. Hiện tại tôi đã dùng thuốc được 2 tháng, thấy bệnh có tiến triển rõ rệt, đỡ rất nhiều, tôi muốn cắt thêm thuốc để điều trị khỏi hẳn. Tôi gửi thư thông báo và cảm ơn bác sĩ Toàn và mong bác sĩ cho tôi thuốc tốt để bệnh của tôi khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Chia sẻ của bệnh nhân Hà Mỹ Duyên sinh năm 1978 – địa chỉ Phường 6 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Kính chào thầy Nguyễn Hữu Toàn và quý bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Thưa thầy thời gian qua cháu đã uống gần 70 thang thuốc của phòng khám để điều trị bệnh: hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng thấy bệnh đã đỡ rất nhiều, gần như khỏi hẳn. Cách đây một năm cháu ăn uống thường thấy hiện tượng đau bụng, thường đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, đi khám bác sĩ kết luận bệnh hội chứng kích thích ruột, cháu có uống qua nhiều loại thuốc nhưng khi uống thuốc thì thấy đỡ, nhưng không uống thuốc thì lại đau, bệnh cứ tái đi, tái lại nhiều lần. Cháu còn bị viêm mũi dị ứng, khi nào thời tiết thay đổi là mũi lại khó chịu ngay. Uống hết gần 70 thang thuốc của phòng khám, hiện nay cháu thấy trong ruột cũng bình thường, không còn cảm giác bị nóng rát như trước kia nữa, đi ngoài cũng bình thường. Cháu ăn nhiều đồ ăn mà không bị đau bụng như trước kia nữa, không cần phải uống thuốc nữa. Cháu xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám rất nhiều ạ.

Chia sẻ của Lê Viết Linh – Hải Phòng

Tôi thường xuyên bị trướng bụng, sôi bụng, có cảm giác bị nóng rát ở bụng. Ngoài ra thường có cảm giác mồm, miệng khô háo, người mệt mỏi, ít ngủ, giấc ngủ không sâu. Khi ăn uống những đồ ăn lạ vào thì bụng thường bị trướng lên, và bị đau bụng nhiều hơn. Ngoài ra sinh lý của tôi cũng kém. Nghe mọi người mách phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi nhiều người có biểu hiện giống như tôi. Sau khi lấy 10 thang thuốc của phòng khám về uống tôi thấy bệnh của mình đã đỡ nhiều, sinh lý vẫn kém. Sau khi uống tiếp 10 thang thuốc nữa thì các triệu chứng của tôi gần như đã hết hẳn, và sinh lý cũng được cải thiện ngay. Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc để bệnh khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ ở phòng khám.

Chia sẻ của Tạ Thị Huyền sn 1983- Phú Xuyên – Hà Nội

Trước đây tôi nghĩ bệnh viêm đại tràng của mình sẽ khó mà có thể chữa khỏi được, bởi tôi đã dùng nhiều thuốc rồi mà kết quả chẳng giảm là bao nhiêu. Tôi thường xuyên bị đau bụng quanh rốn thúc xuống hố chậu 2 bên. Mỗi ngày tôi đi đại tiện 1 lần, phân nát có màu xanh. Tôi phải thường xuyên dùng men tiêu hóa, nhưng kết quả không cải thiện là mấy. Ngoài ra tôi còn hay bị ợ hơi, sôi bụng, đi nội soi về bác sĩ kết luận xung huyết trực tràng, hang vị dạ dày. Vì bị bệnh đại tràng nên tôi phải kiêng khem nhiều thứ, kèm theo chứng chán ăn, ăn ngủ kém, người lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn làm việc gì cả. Lúc nào cũng ngáp vặt, sợ lạnh, thỉnh thoảng nổi ban đỏ khắp người. Tôi còn bị viêm xoang mãn nữa. Nghe bạn bè giới thiệu phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc gia truyền điều trị khỏi bệnh viêm đại tràng này. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở số 4, ngõ 172 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội để khám và cắt thuốc. Lần đầu tôi có lấy 20 thang thuốc về uống, thấy bệnh không đỡ mà có phần nặng lên, tôi có gọi điện tới phòng khám thì được các bác sĩ tư vấn nói đó là triệu chứng bình thường của thuốc thôi. Tôi cứ kiên trì uống, đợt thuốc thứ 2, thứ 3 triệu chứng ngày càng giảm và đến hết đợt thuốc thứ 5, khoảng hơn 3 tháng thì bệnh đại tràng và dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Hiện nay tôi ăn uống bình thường, không còn thấy đau bụng nữa. Hiện tại tôi đang tiếp tục uống thuốc điều trị viêm xoang của phòng khám. Uống được 1 đợt thuốc tôi thấy các triệu chứng đã giảm đáng kể. Hy vọng bệnh viêm xoang mãn tính của tôi sẽ khỏi như bệnh viêm đại tràng.

Chia sẻ của  Đỗ Thúy Hằng sn 1972 – Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Tôi bị viêm đại tràng đã được một thời gian. Thường xuyên có hiện tượng sôi bụng, đi ngoài phân lỏng. Phải kiêng nhiều thứ, cứ ăn vào là bị chướng bụng, hay ợ hơi, rất khó chịu. Tôi được biết phòng khám Đông y của Lương y Toàn có bài thuốc gia truyền trị bệnh này nên đến cắt thuốc về uống thử xem sao. Sau khi uống 20 thang thuốc kèm theo viên viêm đại tràng của phòng khám bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, các triệu chứng sôi bụng, đi ngoài đều đã hết. Ăn uống cũng thoải mái hơn. Nhà tôi có ai bị bệnh, tôi đều giới thiệu đến phòng khám, điều trị bằng đông y cho an toàn mà hiệu quả.

Cảm tưởng của Lê Thị Chính sn 1961

Tôi bị viêm đại tràng co thắt đã lâu, thường xuyên bị đau bụng dưới, khi ấn vào thì cảm giác tức rất khó chịu. Đại tràng hơi bị xoắn lại. Ngoài ra tôi còn bị trị nội độ 3, thường xuyên bị táo bón, ăn những thứ mềm thì còn đỡ đau, nhưng nếu ăn những thứ nóng vào thì khi đi ngoài thì rất rát, có lúc còn bị chảy máu. Tôi đã đi chữa ở nhiều chỗ, bằng cả thuốc tây và thuốc đông y nhưng bệnh không đỡ mấy. Qua tìm hiểu trên trang thaythuoccuaban.com tôi tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi lấy thuốc về uống, sau khi dùng 20 thang tôi thấy bệnh đã đỡ, tôi lại cắt tiếp 20 thang nữa thì thấy những triệu chứng khó chịu trước kia gần như đã đỡ hẳn. Bác sĩ khuyên tôi nên uống tiếp tục thuốc để cho bệnh khỏi hẳn. Và sau khi uống hết đợt thuốc thứ 3 thì bệnh khỏi hẳn. Hiện nay tôi không phải uống thuốc nữa nhưng bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Chia sẻ của của Vũ Thị Duyên 1983 –  Bình Dương

Cháu bị viêm đại tràng đã nhiều năm. Thường xuyên bị đau bụng, hay chướng bụng, khó chịu. Cháu gọi điện được các Bác sĩ Tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn. Cháu  đặt thuốc theo đường bưu điện, mặc dù mới uống 20 thang nhưng cháu thấy thuốc có tác dụng rõ rệt, cháu đi đại tiện dễ dàng hơn, cảm thấy thoải mái và dễ chịu mà không phải vất vả như trước nữa.
Nay cháu gửi lời cảm ơn lời chúc sức khỏe tới Thầy Toàn  và phòng khám.

Chia sẻ của  Phạm Văn Nhân sn 1971

Tôi bị viêm đại tràng, đại tiện lỏng có nhầy, đã bị vài năm. Khi uống rượu nhiều là bị. Tôi đã điều trị nhiều mà không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 20 thang bệnh đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ của  Nguyễn Thị Lộc sn 1984 – đ/c Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cháu bị viêm đại tràng, hay bị sôi bụng, đầy hơi, không ngủ được, trước khi đi ngoài bị đau bụng, đi không thoải mái hay bị mót rặn. Đại tiện ngày 2 lần. Bệnh này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi, Tôi đã điều trị bằng tây y mà không khỏi. Tôi vào mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi nhiều bệnh, Tôi gọi điện đến được các bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 40 thang tôi thấy bệnh đỡ nhiều, Và đợt điều tri tổng cộng 120 thang thì bệnh đã khỏi hẳn, hiện nay tôi không còn bị sôi bụng, ợ hơi, và đi ngoài bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Chia sẻ của anh  Vũ Đăng Trình sn 1983 – đ/c: Rạch Dừa – Vũng Tàu
Tôi đã bị bệnh Viêm đại tràng mãn tính và loét dạ dày cách đây khoảng gần 10 năm. Qua điều trị tây y thì bệnh dạ dày đã khỏi, nhưng bệnh đại tràng tôi đã uống nhiều loại thuốc đông và tây y nhưng vẫn không khỏi.Tôi hay bị đau bụng, đại tiện không thành khuôn, cơ thể mệt mỏi suy nhược, gầy yếu, xanh xao, khó ngủ. Hay căng thẳng,mỗi lần căng thẳng mệt mỏi lại đau bụng dưới, vùng đau không cố định. Tôi đi xét nghiệm có kết luận bị viêm đại tràng, tôi tìm hiểu về bệnh và cách điều trị, và tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Các bác sĩ đã gửi thuốc đến tận nơi theo địa chỉ của tôi. Sau khi điều trị 12 thang, bệnh thuyên giảm nhiều, tôi ăn ngon miệng hơn.  Tôi tiếp tục điều trị, sau 40 thang, bệnh đã đỡ rất nhiều, hiện tôi vẫn đang điều trị  tại phòng khám.

Xin cảm ơn Lương y và phòng khám rất nhiều.

Chia sẻ của bác Nguyễn Trọng Thanh sn 1945 – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.

Chia sẻ của  Đoàn Văn Mộc sn 1957 – Lê Chân – Hải Phòng

Tôi bị viêm đại tràng co thắt, đã điều trị bằng thuốc tây mà không khỏi, hiện tại bụng chướng đau, ợ hơi. Tôi tìm hiểu và được biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị rất hiệu quả bệnh này, tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, sau khi dùng 20 thang thuốc  thấy bệnh đỡ nhiều, không còn đau bụng và ợ hơi. Sau khi điều trị 50 thang. Tôi thấy bệnh đã như khỏi hoàn toàn, mọi triệu chứng khó chịu đều hết, tôi vấn đang điều trị để bệnh khỏi dứt điểm. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã giúp tôi thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh này.

Chia sẻ của  Nguyễn Phi Đa sn 1977 – Nhơn Trạch – Đồng Nai

Tôi có triệu chứng đau bụng và tiêu chảy, điều trị bằng thuốc tây có khỏi nhưng từ đó tôi thường bị đau âm ỉ phần dưới rốn, thỉnh thoảng bị tức phần trên rốn. Đại tiện lúc táo lúc lỏng ăn đồ lạ thì đau bụng nhiều hơn. Tôi rất khó chịu, đã tìm nhiều cách điều trị mà không khỏi. Thật may mắn tôi vào web và biết đến địa chỉ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng. Phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nơi mà tôi không cần phải đi đâu. Sau đợt 1 là 20 thang, tôi thấy bệnh đỡ nhiều.Hiện nay tôi đã điều trị là 60 thang thuốc và đã ngừng uống 2 tuần. Đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Trước đây, tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng bệnh vẫn không khỏi. Rất may là tôi tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và nay thì bệnh đã khỏi. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các lương y đã kê đơn, gửi thuốc và điều trị khỏi bệnh cho tôi. Chúc phòng khám luôn phát triển và mở rộng khắp cả nước để tất cả mọi bệnh nhân có nhu cầu đều được phục vụ tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn! – Nguyễn Phi Đa

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Minh – Vũng Tàu người đã chia tay được với căn bệnh viêm đại tràng mãn tính

Tôi là Nguyễn Văn Minh sinh năm 1969, tại Vũng Tàu. Trước đây tôi bị viêm đại Tràng  mãn tính, khi ăn vào bị đau bụng đi ngoài rất khó chịu.Công việc của tôi rất bị ảnh hưởng. Tình cờ tôi vào mạng và biết đến trang web thaythuoccuaban.com. Tôi được tư vấn lấy thuốc, sau khi uống 2 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi. rất thoải mái sau khi ăn uống. Tôi xin cảm ơn Thầy Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám.

Anh Nguyễn Thanh Hải 1981 đã rất vui mừng khi thoát khỏi bệnh viêm đại tràng
Email: Haint03@yahoo.com
109 Lê Hồng Phong – TP Vinh – Nghệ An

Tôi bị viêm đại Tràng mãn tính đã nhiều năm nay đã điều trị nhiều thuốc rồi mà vẫn chưa thôi sau đây tôi xin trình bày triệu chứng của bệnh: bụng đầy tức, bụng sôi, đại tiện nát, phân nhỏ đi không thoải mái, khi ngủ dậy buổi sáng cảm thấy người mệt mỏi không muốn dậy đi ngoài xong là hết triệu chứng mệt mỏi ấy .. Bụng đầy tức, đại tiện lúc lỏng lúc táo nhiều khi nhay có, tôi đã đi điều trị nhiều nơi cả đông và tây y nhưng không khỏi, ngày đi đại tiện 2-3 lần, đi xong cảm giác vẫn muốn đi, đại tiện không thoải mái, bụng sôi, Qua tìm hiểu trên mạng tôi đã vào trang web Thaythuoccuaban.com, tôi đã tìm hiểu và tra cứu bệnh tình mà trang web đã cung cấp. Tôi đã đặt mua 10 thang thuốc và 2 hộp Viêm đại Tràng của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Trong thời gian uống và điều trị 10 thang thuốc và 2 hộp thuốc Viêm đại Tràng của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh tình của của tôi đã tuyên giảm rõ ret không còn các dấu hiệu kể trên. Tôi đã được nhân viên phòng khám hỏi thăm chăm sóc qua điện thoại rất tận tình chu đáo. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả thầy thuốc và nhân viên sức khỏe và Hạnh phúc, Rất mong nhà thuốc quảng bá rộng rải hơn nữa để góp sức cho đời.

Niềm vui của anh Bùi Thanh địa chỉ  số 12/2B phạm phú thứ hạ lý Hồng Bàng Hải phòng sau khi hết bệnh viêm đại tràng

Tôi đã bị mắc bệnh viêm đại tràng 1 năm, đại tiện phân táo khó đi 5 ngày đi 1 lần, người gầy, nóng trong, thường ợ hơi, bụng đầy chướng khó tiêu, nôn nhiều lúc, sau khi nghe mọi người giới thiệu tôi đã đến, phóng khám Nguyễn Hữu Toàn 116 da nang Ngô quyền Hải phòng

Sau khi được khám và điều trị tại đấy uống 10 thang thuốc bệnh tôi đã hoàn tỏi khỏi, không còn triệu chứng nào, đến nay đã quan 11 tháng mà bệnh không tái phát hiện tại ăn đồ lạnh sống không việc gì.
Tôi chân thành cảm ơn

Chia sẻ  của anh Nguyễn Anh Tuấn về căn bệnh viêm đại tràng

Khu tái định cư D32 -35 đường nguyễn văn linh phường An tảo-hưng yên

Tôi bị Viêm đại Tràng vài năm, đại tiện đầu có khuôn sau nát, bụng đầy chướng, khó tiêu, ợ hơi, nhiều khi đau bụng cuộn, miệng khô, lưỡi nhạt, ngày đi 1 lần, đi xong thoả mái, trung tiện dễ chịu

Sau khi điều trị 20 thang thuốc bệnh đã đỡ 80-90%, hiện tại đi đại tiện đã thoả mái, hết ợ hơi, không đầy bụng chướng, miệng khô hết, không còn đau bụng

Tôi lấy tiếp 10 thang uống cho khỏi hẳn

Anh Nguyễn tiến Dũng sinh năm 1981 đã rất vui vì bệnh viêm đại tràng của mình đã ko còn nữa
Địa chỉ 22/108 Lê thánh tông Ngô Quyền Hải Phòng

tôi bị đau dạ dầy, viêm đại tràng, trường đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đại tiện lúc lỏng lúc táo, đi ngoài không thoải mái và đã dùng nhiều loại thuốc đông tây y mà không khỏi, có thể nhờ bác sĩ có ở nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch, bốc thuốc sau một thời gian điều trị bệnh dạ dầy của tôi đã khỏi, tôi rất cám ơn nhà thuốc

Bác Nguyễn Thị Lụa 56 tuổi chia sẻ niềm vui khi dứt được bệnh viêm đại tràng

Địa chỉ: số nhà 5 / 44 Lê Lai Ngô quyền Hải phòng
tôi bị bệnh viêm đại tràng nay mãn nhiều năm, thường xuyên bụng đầy chướng khó tiêu, ăn kém, đại tiện lúc lỏng lúc táo nhiều khi có nhay, tôi đã đi điều trị nhiều nơi cả đông và tây y nhưng không khỏi, nghe bà con cùng mạch khu xóm tôi đến bắt mạch tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ điều trị, chỉ thời gian ngắn bệnh tôi đã Thuyên rét giảm rõ, đại tiện bình thường bụng hết đầy chướng, ăn ngon miệng, bệnh viêm đại Tràng chữa vừa khỏi thì tôi lại bệnh huyết áp cao tim đập nhanh khó thở, được bác sĩ điều trị châm cứu cho uống thuốc kịp thời nay tôi hoàn toàn khỏe mạnh, Tôi rất tâm đắc với nhà thuốc, khi gia đình tôi ai mắc bệnh tôi cũng đưa đến điều trị tại đây.

 Chia sẻ về bệnh viêm đại tràng của ông Hà Văn Bút 58 tuổi

Địa chỉ: thôn 3 Vĩnh Niệm Lê chân Hải phòng
cách đây 2 năm tôi thường xuyên ăn kém, đau bụng ợ chua, đại tiện nát, lỏng, bụng đầy chướng, làm khó chịu cho cơ thể mệt mỏi ăn uống kém, tôi đã dùng nhiều loại thuốc đông nam và tây y các loại tiêu hóa mà không hề giảm Thuyên được biết qua thông tin đại chúng có nhà thuốc chữa bệnh rất tốt về Tràng vị, tôi đến khám và điều trị tại đây trong vòng 3 tháng bệnh đến nay tôi đã hoàn toàn

Bác Vũ Văn Hạnh sinh năm 1940 đã thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng mãn tính

Số 196 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

hiện tại Trang Đài Viêm đại tiện phân lớn Nhơn, phân nhỏ, bụng đầy chướng đau Am I, tức lên mỏ ác, kém ăn khó tiêu, lưỡi nhạt, miệng Đăng, Sau khi Uông thuốc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn 1 tháng Bệnh khỏi DUT điểm, Tôi xin cám ơn

Lời cảm ơn của Anh Trần Văn Quân

Tôi tên là Trần Văn Quân ở Kim môn, Hải dương. Tôi bị mắc bệnh Viêm Đại Tràng, đi ngoài lỏng, ngày đi 2-3 lần, đi xong cảm giác vẫn muốn đi, đại tiện không thoải mái trước khi đi thì bị đau bụng, qua báo chí Hải phòng tôi được biết địa chỉ thầy Toàn. Tôi đã đến khám và cắt một đợt thuốc của thầy, Chỉ qua một đợt điều trị 10 ngày, bệnh của tôi đã khỏi 3 năm nay. Tôi thấy thầy và nhân viên phòng khám rất tận tình chu đáo. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả thầy thuốc và nhân viên sức khỏe và Hạnh phúc, góp sức cho đời.

Hải phòng

Niềm vui của chị Doãn Thị Phương Lan 1976 sau khi được chữa khỏi bệnh viêm đại tràng

Địa chỉ: Hà nội

Gần 1 tháng nay Tôi bị đau bụng lâm ram, tiền sử hay đi đại tiện tại hiện tại phần đi bình thường, đau bụng nhiều lúc cài vị hạ xuống. Đi viện Việt Đức khám siêu âm không ra bệnh gì. Bệnh viện nghi bệnh phụ nữ cho chuyển sang bệnh viện phụ sản siêu âm, khám bệnh cũng không ra. Tôi xem trên mạng thấy nhiều phòng khám điêu trị khỏi bệnh, tôi đã gọi điện đến được tư vấn, và nhờ người bạn dưới Hải phòng cùng cơ quan giúp lấy đến 10 ngày, sau 10 ngày uống tối thấy đỡ rất nhiều, tiếp tục 20 ngày điều trị bệnh hoàn toàn khỏi. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Cảm tưởng của Trần Mạnh Hà sn 1976

đ / c: Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm đại Tràng, hiện tại đau gần vùng thắt lưng, đại tiên, lúc táo, lỏng, thỉnh thoảng có nhay, đau bụng là đi ngay, ngày đi 3-4 lần, ăn đồ lạ đi vào nhiều, bụng đầy chướng , hay bị đau bung vào buổi sáng, sợ lạnh. sau khi điều trị 20 ngày đỡ rất nhiều gần như khỏi hẳn Tôi xin cảm ơn thầy thuốc và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của anh Trần Mạnh Linh, sn 1986

Đ / c: Lạng Giang – Bắc Linh – Bắc Giang

Tôi bị viêm đại Tràng, bị 1 năm, hiện đại tiện phân nát, nhỏ, không khuôn thành, đôi khi có nhay, chướng bụng nổi cục, đại tiện ngày 1 lần, Tôi nằm điều trị thuốc uống 10 thang bệnh đã đỡ rất nhiều. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Viêm đại tràng mãn tính đã có được niềm vui – Chia sẻ của anh Hoàng Mạnh Tấn sn 1977
Đ / c: Đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tôi bị viêm đại Tràng mãn tính, đại tiện thường xuyên lỏng bọt, đại tiện không thoả mái, rát, Một ngày đi đại tiện khỏang 4 lần, phân lỏng, Rat bụng từ rộn xuống, Ăn đồ lạ, đồ tanh vào là đi ngoài.Toi đã bị như thế khoảng 7 năm, đã uống rất nhiều loại thuốc. Tôi được biết đến địa chỉ phòng khám qua mạng, được sự tư vấn của bác sĩ, tôi lấy thuốc uống. Sau khi điều trị 3 tháng liên tục, nay bệnh đã ổn định, không còn bị đau bụng. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám.

Viêm đại Tràng là bệnh rất phổ biến, có nhiều cách phân loại và tên gọi bệnh viêm đại Tràng như: viêm đại Tràng cấp, viêm đại Tràng mạn, viêm đại Tràng mãn, viêm đại Tràng co thắt, viêm đại Tràng thấp nhiệt, viêm đại Tràng thấp hàn, viêm đại Tràng do khí trệ, viêm đại Tràng huyết ứ ….. triệu chứng chủ yếu là đại tiện lỏng, đại tiện táo, đại tiện có nhay, đại tiện không thoải mái, IA chạy, IA phân sống, phân nhỏ, đau bụng … nhà thuốc phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc điều trị khỏi bệnh này

(tham khảo tại www.thaythuoccuaban.com)

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn

tư vấn sức khỏe trực tuyến